Clean Energy Holding JSC

Clean Energy Holding JSC là một trong những công ty uy tín trong lĩnh vực năng lượng mặt trời tại Việt Nam, chúng tôi không chỉ là một đơn vị cung cấp dịch vụ mà còn là đối tác đáng tin cậy của khách hàng trong việc thúc đẩy sự chuyển đổi sang năng lượng sạch và bảo vệ môi trường.

HỒ SƠ NĂNG LỰC

Sứ Mệnh và Tầm Nhìn

Mang đến nguồn năng lượng mặt trời cho mọi gia đình, không chỉ là sảnphẩm – dịch vụ chất lượng nhất mà còn là đóng góp tích cực vào sự phát triểncủa ngành năng lượng mặt trời tại Việt Nam.Chúng tôi tự hào đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển bền vững của đất nước, không chỉ bằng cách cung cấp giải pháp năng lượng sạch mà cònbằng việc thay đổi tư duy và nâng cao nhận thức của cộng đồng về ý thức sửdụng năng lượng sạch.

Luôn tiên phong và đồng hành chung tay với cộng đồng trong cuộc chiếnchống lại biến đổi khí hậu toàn cầu. Chúng tôi tin rằng chúng ta có thể tạonên những thay đổi tích cực và góp phần vào một tương lai xanh – sáng tạo vàbền vững.

Với sứ mệnh thúc đẩy sự chuyển đổi sang năng lượng sạch, Clean Energy Holding JSC cam kết cung cấp các giải pháp và dịch vụ năng lượng mặt trời hiệu quả và bền vững, đồng thời đóng góp tích cực vào sự phát triển bền vững của cộng đồng và hành tinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Chúng tôi cam kết hướng đến sự phát triển bền vững thông qua việc cung cấp các giải pháp năng lượng sạch và thân thiện với môi trường.

Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi được thiết kế và triển khai với mục tiêu cao nhất về chất lượng và hiệu suất. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những giải pháp năng lượng mặt trời đáng tin cậy và hiệu quả nhất.

Chúng tôi không ngừng nỗ lực sáng tạo và đổi mới trong công nghệ năng lượng mặt trời để mang lại những giải pháp tiên tiến và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi luôn theo đuổi các ý tưởng mới và công nghệ tiên tiến để cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tiên tiến nhất.

Chúng tôi luôn tôn trọng và lắng nghe ý kiến của khách hàng, và cam kết cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm và chu đáo nhất. Chúng tôi đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu và luôn luôn hỗ trợ họ trong mọi khía cạnh của dịch vụ.

Clean Energy Holding JSC tự hào có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng và đối tác trong mọi dự án. Chúng tôi xây dựng một môi trường làm việc tích cực và trách nhiệm, nơi mà mỗi thành viên đều được động viên và hỗ trợ để phát triển tối đa tiềm năng của bản thân.

Đối Tác Của Chúng Tôi