Điện năng lượng mặt trời

05/07/2023

CEH LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN MẶT TRỜI ÁP MÁI CHO NHÀ MÁY

Điện mặt trời ngày càng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm giải pháp thay thế điện lưới, vừa giúp giảm chi phí tiền điện vừa góp phần bảo vệ môi trường.

Tận dụng phần mái nhà xưởng nhàn rỗi, nhà máy đã quyết định lắp hệ thống điện mặt trời theo mô hình đâu tư thông minh, không cần bỏ vốn đầu tư, đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp.

Khẳng định năng lực và đáp ứng được những tiêu chí đề ra, với nhiều kinh nghiệm, cung cấp, lắp đặt hệ thống điện mặt trời cho các nhà máy – doanh nghiệp, Clean Energy Holding đã nhận được sự tin tưởng, trở thành Tổng thầu EPC cho dự án.

Đội ngũ kỹ sư, chuyên gia điện mặt trời của CEH đã tiến hành khảo sát thực địa, kết cấu của mặt bằng mái, lên bản vẽ kỹ thuật, bản vẽ khả thi, và dự toán trước sản lượng để đánh giá hiệu quả đầu tư. Đồng thời, cam kết hệ thống vận hành ổn định, thỏa các tiêu chí an toàn kỹ thuật, đạt hiệu suất cao cho chủ đầu tư.

CEH luôn đảm bảo đội ngũ thi công phải đảm bảo được tính an toàn lao động, phòng cháy chữa cháy, thỏa các quy chuẩn về kỹ thuật, không ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh chung của doanh nghiệp. Đặc biệt, việc thi công không làm hư hỏng phần kết cấu mái, quy trình chống thấm tốt. Đồng thời, dự án phải đúng tiến độ và thỏa những tiêu chí đã ký kết từ ban đầu.

 

 

Hotline: 0865055799